Giới thiệu

 

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGÂN GIANG

Thành lập tháng 8/1994, Ngân Giang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị mã vạch tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam cho MONARCH MARKING®- công ty Hoa Kỳ hàng đầu thế giới về các giải pháp mã số, mã vạch, các thiết bị định giá...với khả năng truy xuất thông minh.

Năm 2001: Ngân Giang liên doanh với nhà đầu tư Singapore, thành lập công ty hệ thống nhãn hiệu VIETSIN, với hệ thống xưởng in trang bị hiện đại, chuyên đảm nhận gia công thiết kế, in ấn các sản phẩm nhãn mác hàng hóa (nhãn treo, nhãn dán, thẻ hàng hóa, nhãn mã vạch, catalogue, brochure, bao bì sản phẩm..) phục vụ đối tượng sản xuất tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Năm 2002, chúng tôi hân hạnh là sự lựa chọn của Metro Cash & Carry (hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam) về giải pháp mã số mã vạch cho siêu thị và khách hàng của họ.

Với phương châm "Vì niềm tin của khách hàng", chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp mã vạch hiệu quả nhất, dịch vụ chu đáo nhất với giá cả thật canh tranh.

 

SLOGANMỘT GIÁ TRỊ - VẠN NIỀM TIN

 

TẦM NHÌN: 

 

tầm nhìn ngân giang

 

SỨ MỆNH:

 

Sứ mệnh Ngân Giang

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02838625131
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: